Về chúng tôi - Saigon Uniform

Về chúng tôi - Saigon Uniform

Saigon Uniform – Những cột mốc đầu tiên

Mọi kế hoạch bắt đầu khi Hồ Lâm Sơn Đảo lắng nghe phản hồi  từ thầy giáo một ngôi trường trung học than phiền về sự chậm trễ của một đơn hàng đồng phục. Anh nhận thấy, công đoạn đảm bảo tiến độ của một đơn hàng đúng thời gian quy định ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và kế hoạch công việc của khách hàng.

Vậy làm thế nào để một đơn hàng đáp ứng đủ  tiêu chí và hài lòng khách hàng? Một doanh nghiệp cung ứng đồng phục nên bắt đầu xây dựng quy trình từ đâu? Môi trường học hỏi, trau dồi kinh nghiệm như thế nào sẽ hỗ trợ cho khao khát mạnh mẽ của mình? Đó hẳn là trăn trở mỗi ngày bởi Hồ Lâm Sơn Đảo biết việc thành lập một công ty để có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí cơ bản nhất các đơn hàng đồng phục chưa bao giờ là một công đoạn dễ dàng.
Khao khát đó lớn mạnh từng ngày cùng sự nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ trước khi quyết định đưa ước mơ của mình trở thành hiện thực. Chàng trai trẻ Sơn Đảo bắt đầu thiết lập xây dựng một kế hoạch tỉ mỉ chi tiết hàm chứa trong đó những kiến thức tích lũy mỗi ngày cùng kinh nghiệm tìm hiểu nắm bắt thị trường đồng phục lúc bấy giờ.

Ngày 1/11/2011 - Công ty Á Châu Chính thức thành lập khi anh vừa tròn 21 tuổi – nền tảng đầu tiên và là tiền đề vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của Saigon Uniform sau này.

Trải qua 6 năm hoạt động, đội ngũ nhân sự  ban đầu từ 3 người đã mở rộng bao gồm ban lãnh đạo, đội ngũ thiết kế -  kinh doanh - sản xuất. Với những định hướng phát triển không ngừng, mong muốn đồng hành bền vững cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, ngày… /…/ 2017 Hồ Lâm Sơn Đảo quyết định mở rộng công ty và đổi tên thành Công ty Cổ phần Posido tại 91 Hoàng Bật Đạt, phường 15, quận Tân Bình.

Cuối năm 2019, khi tầm nhìn định hướng doanh nghiệp bước vào quá trình hoàn thiện anh quyết tâm đưa thương hiệu vượt ra khỏi khu vực miền Nam để trở thành doanh nghiệp trẻ phát triển toàn quốc. Anh mở rộng quy mô phòng ban, bổ sung đội ngũ Maketing, Chăm sóc khách hàng, Thiết kế và cùng đội ngũ Sản xuất xây dựng văn hóa chuyên nghiệp. Saigon Uniform – Quality & More - thành quả ngọt ngào sau 9 năm nỗ lực phấn đấu của Hồ Lâm Sơn Đảo và những cộng sự đã được đền đáp những ước mơ hoài bão năm nào.


Kể từ thời điểm thành lập cho đến nay, Saigon Uniform đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín trên thị trường may mặc đồng phục và ổn định với mức tăng trưởng và doanh thu khả quan. Phân khúc khách hàng ban đầu là những đơn hàng đồng phục học sinh của các trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, sau đó là doanh nghiệp khu công nghiệp, phân khúc F&B, cung cấp đồng phục trong các sự kiện lớn nhỏ, chương trình quà tặng hoặc khuyến mãi,…

Saigon Uniform – Dám ước mơ – Dám đương đầu

Sự cố chỉ 10% còn 90% là cách chúng ta đối diện với nó” - (Khuyết danh)

Bắt tay vào thực kế hoạch khi chỉ có sự quyết tâm hừng hực, sức trẻ và 2 cộng sự đồng hành, những tưởng mọi kế hoạch có thể tiến hành suôn sẻ, hạn chế thấp nhất những sai sót và hao hụt nguồn vốn ít ỏi.

Nhưng, những khó khăn thử thách luôn “đồng hành” cùng các doanh nghiệp đặc biệt trong giai đoạn thành lập ban đầu. Khi công nghệ số và internet chưa phát triển vượt bậc như bây giờ, mọi nguồn tài liệu tham khảo chỉ dựa vào việc tích lũy kiến thức từ sách vở, tham gia khóa học ngắn hạn và những kinh nghiệm thực tế.

Nguồn lực nhân sự mới chỉ có 3 người đảm nhiệm toàn bộ từ khâu, tìm kiếm khách hàng, tư vấn báo giá cho đến sản xuất và giao hàng. Những sai sót chắc chắn không thể tránh khỏi. Ở những thởi điểm ấy, với những start up trẻ  niềm tin bị lung lay dữ dội, thậm chí băn khoăn về con đường đã lựa chọn.

Nhưng điều đó không đông nghĩa với việc bỏ cuộc. Phương án khắc phục và giải quyết từng vấn đề, hạn chế tối đa những sai sót trong quy trình,  quyết tâm thực hiện tới cùng từ chính người nuôi hoài bão – Hồ Lâm Sơn Đảo đã tiếp lửa cho chính anh và những cộng sự, biến những tảng đá tưởng chừng ngăn cản kế hoạch thành chính nền tảng nâng bước Saigon Uniform cao hơn và xa hơn trên chặng đường chinh phục thành công.

 
Saigon Uniform - Bước ngoặt chuyển mình

Từ những bài học kinh nghiệm xương máu trong cả một quá trình dài, Saigon Uniform đã nghiên cứu và nhận định thị trường đồng phục không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà trên toàn quốc. 

Nhận thấy những nút thắt bấy lâu vẫn chưa được tháo gỡ, Saigon Uniform mạnh dạn tìm một hướng đi khác biệt cho riêng mình, không chỉ khẳng định vị trí trên thị trường mà còn lấy đó làm định hướng phát triển lâu dài trong tương lai.

 • Thứ nhất, quyết tâm xây dựng bộ máy nhân sự đảm bảo quy trình làm việc nhất quán, phối hợp nhịp nhàng, tạo hiệu suất đột phá, đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng
 • Thứ hai, đẩy mạnh đầu tư hệ thống máy móc may - in – thêu.  Tính đến thời điểm tháng 1/2020 Saigon Uniform cơ bản đầy đủ trang thiết bị như máy may, máy vắt sổ, máy in decal, máy cắt, máy ép nhiệt cùng đội ngũ 56 nhân sự . Cho đến nay Saigon Uniform có thể đáp ứng được 25.000 sản phẩm / tháng.
 • Thứ ba, là sự thay đổi môi trường làm việc của nhân viên . Văn phòng tại 25 Bàu Cát 2 phường 14, quận Tân Bình tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên văn phòng làm việc và khách hàng khi có nhu cầu trực tiếp cần tư vấn mẫu mã chất lượng vải,…

Tất cả những đổi thay mạnh mẽ chỉ dành cho mục đích duy nhất đó chính là sản phẩm đến tay khách hàng phải được đáp ứng tiêu chí:

 • Khách hàng cần mẫu gấp, Saigon Uniform có thể hoàn thành trong 30 phút.
 • Khách hàng cần đơn hàng lớn hàng ngàn áo , Saigon Uniform có thể cam kế tiến độ theo giờ.
 • Khách hàng cần tiết kiệm chi phí , Saigon Uniform có thể đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất để cân đối ngân sách.

 
Saigon uniform – Dấu ấn nổi bật

Ngày… đánh dấu sự hợp tác giữa Saigon Uniform và GoViet, 6000 sản phẩm  được hoàn thành nhanh chóng trong vòng 10 ngày.

Ngày…. vinh dự đồng hành 3 năm liên tiếp cùng chuỗi Gà Rán Popeyes, lên kế hoạch may combo đồng phục áo thun – nón - tạp dề - sơ mi - áo khoác gió.

Ngày…. hòa chung không khí hotdeal 9 năm, …áo thun được may cấp tốc trong vòng…, đánh dấu bước tiến mới về công nghệ may in của Saigon Uniform.

Ngày ….cái bắt tay đầy nồng nhiệt với… khi thực hiện đơn hàng đảm bảo cấp tốc hoàn thành thêm 600 áo thun in chuyển nhiệt với 6 màu áo và 6 logo riêng vỏn vẹn trong vòng 72 giờ đồng hồ là minh chứng tiêu biểu và đầy tự hào cho năng lực sản xuất của Saigon Uniform.

Ngày …..hân hạnh cũng báo Người Lao Động, chung tay vì biển đảo Việt Nam.


Saigon Uniform – Định hướng phát triển doanh nghiệp

Lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách  hàng trong suốt 9 năm, Saigon Uniform hiểu rằng, với một đơn hàng dù 30 sản phẩm hay 30 ngàn sản phẩm thì tiêu chí đầu tiên đó là:

 • Tiến độ
 • Chất lượng
 • Giá cả

Những mấu chốt quan trọng trong các đơn hàng lớn nhỏ đều ảnh hưởng từ những tiêu chí trên và chính điều đó đã thôi thúc Saigon Uniform tạo ra giá trị bền vững, sản phẩm chủ lực và sự tín nhiệm của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn hỗ trợ những phân khúc khách hàng nhỏ, lẻ may in từ 30 sản phẩm, bao gồm combo hoặc đơn hàng nhỏ. Sự hỗ trợ này đã giúp ích không nhỏ trong những chương trình khuyến mãi ngắn hạn, sự kiện nhỏ, hoạt động phong trào, áo lớp, quà tặng khách hàng và rất nhiều mục đích sử dụng đồng phục khác nhau.

 

 1. Saigon Uniform – Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp không còn là một khái niệm nên có hay không mà thay vào đó chính là sự đánh giá bắt buộc của một doanh nghiệp. Bởi nó không chỉ bao gồm tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà còn góp phần định hình hướng phát triển vững chắc của một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ.

Tại  Saigon Uniform, chúng tôi đề cao thái độ làm việc và hòa nhập cùng văn hóa công ty của đội ngũ nhân viên. Sự hợp tác của từng cá nhân càng chặt chẽ, tinh thần đồng đội càng vững vàng, hiệu suất công việc sẽ càng đạt hiệu quả cao và chính điều đó sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất với tiến độ nhanh nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, đó chính là nền tảng cốt lõi tạo nên giá trị và sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Những tiêu chuẩn, hành vi, giá trị sống và niềm tin của nhân viên tại Saigon Uniform sẽ tạo nên một văn hóa doanh nghiệp tích cực, tràn đầy năng lượng chào đón những tài năng mới và tiếp lửa cho những đồng đội – nhân tài mới khi mong muốn làm việc tại đây.

 

 1. Saigon Uniform – Tầm nhìn vượt giới hạn

Không dừng lại ở cột mốc một doanh nghiệp trẻ, Saigon Uniform đặt mục tiêu chinh phục những đỉnh cao mới, phấn đầu phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới, mở ra một giai đoạn mới  nắm bắt cơ hội mới và thiết lập những thành tựu to lớn hơn.

 • Thứ nhất cung cấp những giải pháp đồng phục chất lượng, chế độ hậu mãi chu đáo đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng
 • Thứ hai nhạy bén với những xu hướng mới nhất trong thị trường đồng phục đáp ứng nhu cầu đa dạng đa phong cách, phù hợp với văn hóa của từng doanh nghiệp
 • Thứ ba đặt mục tiêu, sẵn sàng theo đuổi những giá trị mới mẻ, bắt kịp nhu cầu tâm lý khách hàng và thị trường đồng phục đang trên đà phát triển mạnh mẽ và vô cùng sôi động
 • Thứ tư không ngại khó, không ngại khổ, làm hết sức, chơi hết mình, hỗ trợ nhiệt tình từng bộ phận liên quan, kết nối chặt chẽ giữa các thành viên trong công ty
 • Thứ năm môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, nhiệt tình, năng động

Từ đó, giải quyết ngay những khúc mắc nhỏ để doanh nghiệp phát triển ngày một lớn mạnh là phương châm cũng như động lực thúc đẩy Saigon Uniform tiến xa hơn, bứt phá trong thời gian sắp tới.

 

 1. Saigon Uniform – Trân trọng giá trị cốt lõi

Là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp, Saigon Uniform luôn trân trọng giá trị cốt lõi ngay từ những ngày đầu thành lập doanh nghiệp.

Với những dấu ấn đáng nhớ trong quãng thời gian đồng hành cùng các đơn vị - công ty trên cả nước, Saigon Uniform đã chứng minh được nguồn lực vững vàng trên mọi phương diện từ quy trình sản xuất chặt chẽ đến chất lượng tay nghề của đội ngũ sản xuất.

Chất lượng hàng đầu thông qua chất lượng vải, đường kim mũi chỉ, kĩ thuật in thêu,… cho đến dịch vụ tư vấn chăm sóc,  hậu mãi và tiến độ siêu tốc nhanh chóng may in được tính theo giờ.

Bên cạnh đó, trách nhiệm và đạo đức kinh doanh luôn được nhắc nhở trong mọi hoạt động sản xuất, tư vấn chăm sóc khách hàng. Sẽ như thế nào nếu khách hàng phát hiện đơn hàng bị sai mẫu thiết kế, đường chỉ lỗi, không đúng chất liệu vải cam kết như ban đầu? Và chắc chắn sẽ không tái kí  lần thứ 2 khi chất lượng dịch vụ quá thấp.

Chính vì vậy, 3 cam kết CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ - HOÀN TIỀN được  đề ra để luôn nhắc nhở Saigon Uniform hạn chế đến mức tối đa những sai sót trong quá trình tiếp nhận đơn hàng, sản xuất và giao sản phẩm. Bởi nếu quá trình vướng mắc bất cứ sai sót, Saigon Uniform luôn cam kết đổi trả hoàn tiền miễn phí 100% đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

028.7777.7839