May mũ nón

May mũ nón


May đồng phục Saigon Uniform chuyên nhận may nón đồng phục tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và trên cả nước. Chỉ cần liên hệ với Saigon Uniform qua Hotline 0287 7777 839 Quý khách hàng sẽ nhận được Tư vấn và Báo giá nhanh chóng đến từ đội ngũ nhân viên chúng tôi. 

Nón phân chia theo kiểu dáng 

Mũ/nón lưỡi trai

Mũ/nón lưỡi trai được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng không chỉ trong các chuyến đi team building mà có thể sử dụng trong các sự kiện quảng cáo, truyền thông. Được ưa chuộng bởi kiểu dáng năng động, thể thao - mũ/nón lưỡi trai mang đến cảm giác thoải tạo nên một phong cách khỏe khoắn cho người sử dụng. 

Mũ/nón tai bèo 

Mũ/nón tai bèo được sử dụng trong các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện tại các tổ chức và doanh nghiệp. Đặc điểm nổi bật của nón được phát huy tối đa khi sử dụng dưới trời nắng nóng. Bởi vành nón bao phủ gần như toàn bộ khuôn mặt của người sử dụng. Mang đến cảm giác mát mẻ và thoải mái dù đang hoạt động ở thời tiết nắng nóng. 

Mũ/nón đồng phục dành cho nhân viên trong các dịp du lịch, team building

Những chiếc nón khi đi kèm với áo đồng phục doanh nghiệp sẽ tạo nền một chỉnh thể hoàn hảo, một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp khắp mọi nơi. Quý khách hàng có thể chọn in hoặc thêu trên nón đồng phục tùy vào nhu cầu và ngân sách sử dụng của doanh nghiệp. In logo lên nón thường áp dụng cho hầu hết các kích cỡ hình in và không bị giới hạn về màu sắc. Tuy nhiên thêu logo lại mang đến một hình ảnh sang trọng hơn cho người sử dụng nón. Một nhược điểm duy nhất khi thêu logo trên nón cũng như áo đồng phục chính là kích cỡ hình thêu cần đúng với quy định của xưởng sản xuất đồng phục. Nếu hình thêu quá lớn các mũi thêu có thể sẽ khiến vải nón co lại tạo nên hình ảnh không mấy hoàn hảo. 

Với phương châm "Quality & More" - Saigon Uniform luôn đặt chất lượng sản phẩm hàng đầu đi kèm với sự hài lòng, độ tin cậy cao nhất của Quý khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt may mũ/nón tại Saigon Uniform với các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết. 

Xem thêm

Khách Hàng Nói Về Saigon Uniform

Mr. Nguyễn Đức Long

"Thái độ cùng phong cách làm việc của Saigon Uniform khiến tôi hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ khách hàng cũng như sản phẩm đồng phục của công ty."

CEO Homa

Mr. Phan Quang Toàn

"Nhận được đồng phục Cổng Vàng từ Saigon Uniform, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng áo. Chắc chắn chúng ta sẽ lại tiếp tục hợp tác trong thời gian sau này." 

CEO Cổng Vàng

Mr. Nguyễn Trắc Dũng

"Đây là năm thứ 2 tôi hợp tác cùng Saigon Uniform. Tôi thật sự yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất của Saigon Uniform." 

CEO CNS

Mr. Nguyễn Văn Du

"Cảm ơn Saigon Uniform đã cung cấp đồng phục cho nhân viên chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc nhiệt tình, chu đáo của các bạn"

CEO Biz4

Mr. Hoàng Quốc Hoàn

"Đồng phục Saigon Uniform thiết kế cho Sơn Thế Hệ Mới  thật sự tuyệt vời. Chất lượng đúng như cam kết, hình thêu đẹp. Tôi thật sự rất hài lòng."
CEO Sơn Thế Hệ Mới

Mr. Hoàng Văn Trí

"Tôi làm việc với Saigon Uniform và cảm thấy thật sự rất hài lòng. Chất lượng sản phẩm cũng như sự tư vấn nhiệt tình họ đều rất tốt"

CEO Điền Xanh Group

Saigon Uniform Khác Biệt

Cam Kết Chất Lượng

Cam Kết Chất Lượng

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ CSKH.

Cam Kết Tiến Độ

Cam Kết Tiến Độ

Chúng tôi cam kết từ tiến độ tư vấn, sản xuất cho đến tiến độ giao hàng. Tất cả mọi hoạt động tại Saigon Uniform cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Cam Kết Hoàn Tiền

Cam Kết Hoàn Tiền

Saigon Uniform cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm xuất phát từ lỗi của xưởng sản xuất.

028.7777.7839