May in áo thun team building

May in áo thun team building


Một trong những hoạt động gắn liền với quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp chính là hoạt động team building. Các hoạt động team building giúp gia tăng tinh thần đoàn kết đội nhóm, giải tỏa stress sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi tại văn phòng. Chính vì vậy, việc trang bị áo thun team building giúp tạo nên một hình ảnh đồng nhất trong tập thể, truyền tải đúng thông điệp chương trình đến từng thành viên trong công ty.

Team building mang đến thông điệp gì cho nhân viên? 


- Ý nghĩa của team building có thể gói gọn trong cụm "Cùng nhau tạo nên những thành tựu to lớn hơn". Chính vì vậy, mục đích lớn nhất của chương trình này giúp mỗi cá nhân phát huy tinh thần làm việc nhóm. Đúng với câu " Một cây làm chẳng nên nón, ba cây chụm lại nên hòn núi cao." 

- Team building là cơ hội phát huy năng lực quản lý, lãnh đạo đối với những thành viên mong muốn hoặc có tố chất quản lý trong tương lai. Dễ dàng lập kế hoạch, lên chương lược hoạt động, phân bố rõ nhiệm vụ - vai trò của mỗi thành viên thích hợp trong team. 
- Là một trong những điều kiện giúp người lãnh đạo nắm bắt được tính cách, khả năng làm việc của từng thành viên thông qua các hoạt động team. Qua đó, biết được đâu là điểm mạnh, điểm yếu, vị trí, vai trò thích hợp với mỗi thành viên đó. 
- Thông qua các hoạt động, trò chơi lồng ghép các chiến lược, định hình phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. Để mỗi cá nhân ý thức được vai trò, tầm quan trọng của mình và cố gắng hơn để cùng nhau phát triển công ty. 

Ngoài vai trò là một trang phục dành cho tất cả thành viên, may in áo thun team building còn đóng vai trò truyền tải thông điệp, sức mạnh thông qua các các câu khẩu hiệu, slogan công ty, đội nhóm được in trên áo thun. 

May in áo thun team building cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh


Saigon Uniform -  Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nhiều mẫu đồng phục công ty, áo thun team building nhận được rất nhiều sự hài lòng từ Quý đối tác trong thời gian qua. 

Một số mẫu áo thun team building tại Saigon Uniform


May áo thun team sử dụng chất liệu vải gì? 


Hai trong rất nhiều các loại vải Saigon Uniform thường xuyên tư vấn đến Quý khách hàng khi có ý định sử dụng tại các hoạt động team building chính là vải thun lạnh và vải mè.

Vải thun lạnh 

Với cấu tạo thành phần từ hành phần Polyester hoặc sợi Nylon, người ta thường thêm thành phần Spandex vào vải từ khoảng 2- 5% để tạo độ co dãn, tăng tính tiền lợi của vải đến người tiêu dùng. 

- Vải thun lạnh có khả năng thấm hút cao, thông thoáng cơ thể trong quá trình khách hàng sử dụng. 

- Không thấm nước hoặc thấm rất chậm. Nhưng khi giặt, quần áo được may từ vải thun lạnh rất nhanh khô. 

- Chính vì vậy, vải thun lạnh là một trong các loại vải thông dụng được sử dụng may quần áo thể theo chuyên dụng. 

Vải mè
Vải thun hạt mè hay còn gọi là vải mè, là một loại vải với bề ngoài lấm tấm mắt vải trông giống như những hạt mè. Thành phần cấu tạo vải tương đối giống với vải cá sấu 65/35 và cotton 65/35, cụ thể bao gồm 65% cotton và 35% polyester. Tuy nhiên, độ co giãn của vải mè hoàn toàn tự nhiên, không thêm bất cứ thành phần làm tăng độ giãn trên chất liệu như Spandex. 

Được biết đến là một loại vải có độ thoáng khí, thoát ẩm cực kỳ tốt nên chất liệu vải này được sử dụng may áo thun sự kiện, may in áo thun team building, áo form rộng, quần áo thể thao là chủ yếu. 
Xem thêm

Khách Hàng Nói Về Saigon Uniform

Mr. Nguyễn Đức Long

"Thái độ cùng phong cách làm việc của Saigon Uniform khiến tôi hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ khách hàng cũng như sản phẩm đồng phục của công ty."

CEO Homa

Mr. Phan Quang Toàn

"Nhận được đồng phục Cổng Vàng từ Saigon Uniform, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng áo. Chắc chắn chúng ta sẽ lại tiếp tục hợp tác trong thời gian sau này." 

CEO Cổng Vàng

Mr. Nguyễn Trắc Dũng

"Đây là năm thứ 2 tôi hợp tác cùng Saigon Uniform. Tôi thật sự yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất của Saigon Uniform." 

CEO CNS

Mr. Nguyễn Văn Du

"Cảm ơn Saigon Uniform đã cung cấp đồng phục cho nhân viên chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc nhiệt tình, chu đáo của các bạn"

CEO Biz4

Mr. Hoàng Quốc Hoàn

"Đồng phục Saigon Uniform thiết kế cho Sơn Thế Hệ Mới  thật sự tuyệt vời. Chất lượng đúng như cam kết, hình thêu đẹp. Tôi thật sự rất hài lòng."
CEO Sơn Thế Hệ Mới

Mr. Hoàng Văn Trí

"Tôi làm việc với Saigon Uniform và cảm thấy thật sự rất hài lòng. Chất lượng sản phẩm cũng như sự tư vấn nhiệt tình họ đều rất tốt"

CEO Điền Xanh Group

Saigon Uniform Khác Biệt

Cam Kết Chất Lượng

Cam Kết Chất Lượng

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ CSKH.

Cam Kết Tiến Độ

Cam Kết Tiến Độ

Chúng tôi cam kết từ tiến độ tư vấn, sản xuất cho đến tiến độ giao hàng. Tất cả mọi hoạt động tại Saigon Uniform cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Cam Kết Hoàn Tiền

Cam Kết Hoàn Tiền

Saigon Uniform cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm xuất phát từ lỗi của xưởng sản xuất.

028.7777.7839