Chính sách đặt hàng

Chính sách đặt hàng

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Saigon Uniform phát triển và phấn đấu hơn nữa. Saigon Uniform xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:

1. Tìm hiểu nhu cầu khách hàng
Nhân viên phụ trách đơn hàng tìm hiểu nhu cầu may đồng phục bao gồm các chi tiết: 
- Số lượng đồng phục
- Nhu cầu sử dụng
- Chất liệu vải 
- Vị trí in/thêu logo 

2. Thiết kế 
Bộ phận thiết kế Saigon Uniform tiến hành thiết kế mẫu đồng phục theo yêu cầu Quý khách sau đó gửi mẫu thiết kế để Khách hàng xem qua và chốt mẫu. Nếu Quý khách hàng chưa hoàn toàn hài lòng về các chi tiết trên mẫu, chúng tôi sẽ tiếp tục điều chỉnh mẫu phù hợp. 

3. Báo giá
- Bảng báo giá phụ thuộc vào số lượng áo, số lượng vị trí in/thêu trên áo kèm với tiến độ sản xuất nếu Quý khách có nhu cầu may đơn hàng gấp. 
- Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.

4. Thanh Toán
- Khách hàng thanh toán 50% khi xác nhận đặt hàng, 50% thanh toán sau khi giao hàng.- Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

5. Vận chuyển
- Saigon Uniform áp dụng chính sách giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng nội thành Tp Hồ Chí Minh. 
- Đối với các đơn hàng thuộc khu vực khác sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của đơn vị vận chuyển liên kết cùng công ty. Chí phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với Quý khách trước khi tiến hành giao hàng. 

6. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo đơn hàng, số lượng sản phẩm, khu vực giao hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh Saigon Uniform để thỏa thuận về tiến độ giao hàng. 
7. Chế độ đổi trả hàng hóa
- Những đổi trả, đền bù miễn phí khi: Lỗi đơn hàng thuộc về phía xưởng may Saigon Uniform
- Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Saigon Uniform cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về mẫu đồng phục mà đặt sai kích thước. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng sản phẩm nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.
- Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa ( thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng, bề mặt sản phẩm…)
028.7777.7839