Đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân


Khác với môi trường làm việc văn phòng, công nhân thường xuyên phải làm việc dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt, môi trường khó khăn, do đó khi chọn may đồng phục công nhân tại Tphcm
 đòi hỏi phải đảm bảo được sự bền đẹp, thoải mái và an toàn cho người mặc.

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng đồng phục công nhân

Độ bền cao 

Đặc trưng của công nhân thường làm việc trong các khu công nghiệp, khu xây dựng, khu hóa chất,...nên quần áo công nhân thường được may chắc chắn từ các loại vải có độ bền cao, không bị ăn mòn, không dễ hư hỏng trong thời gian ngắn. 
Bên cạnh đó, những sản phẩm đồng phục công nhân cũng nên đáp ứng được các tiêu chi co giãn, bảo vệ da người sử dụng khỏi độc hại cũng như ánh nắng mặt trời. 

Phù hợp với ngành nghề hoạt động 

- Đồng phục công nhân xây dựng
- Đồng phục công nhân môi trường
- Đồng phục công nhân cơ khí 
- Đồng phục công nhân luyện kim 
- ...

Mỗi loại đồng phục đều có quy chuẩn may riêng, chính vì vậy khi có nhu cầu đặt may các loại đồng phục trên Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ nhu cầu người mặc. Đồng thời cần chú ý các chi tiết trên đồng phục công nhân như túi áo, túi quần - là những bộ phận đựng vật dụng cần thiết tiện lợi hơn cho người công nhân trong quá trình làm việc. 
Không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian và chi phí nhưng doanh nghiệp bạn vẫn sở hữu những bộ đồng phục công nhân chất lượng đi kèm với sự hài lòng tuyệt đối. 

Saigon Uniform- Xưởng may đồng phục công nhân, đồng phục doanh nghiệp 

Chỉ cần liên hệ với Saigon Uniform qua Hotline 0287 7777 7839 Quý khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất từ đội ngũ nhân viên chúng tôi.
- Tư vấn tận tình
- Báo giá chính xác 
- Thiết kế trong vòng 30 phút
- May in siêu tốc 
- Lỗi 1 đổi 1 

Cam kết chất lượng 

Chất lượng đồng phục của chúng tôi được đảm bảo từ khâu lựa chọn vải, cắt vải, may áo cũng như chất lượng mực in hay chỉ thêu. Saigon Uniform cam kết chỉ sử dụng những chất liệu đạt tiêu chuẩn để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Cam kết tiến độ 

Saigon Uniform cam kết tiến độ sản xuất. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có tốc độ sản xuất nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Đối với các đơn hàng cần gấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ may in siêu tốc để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Cam kết hoàn tiền 

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% với mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm. Đồng thời Saigon Uniform sẽ hỗ trợ tối đa và nhanh chóng cho khách hàng khắc phục các sự cố có lỗi liên quan đến sản phẩm đồng phục được may in tại Saigon Uniform. Xem thêm

Khách Hàng Nói Về Saigon Uniform

Mr. Nguyễn Đức Long

"Thái độ cùng phong cách làm việc của Saigon Uniform khiến tôi hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ khách hàng cũng như sản phẩm đồng phục của công ty."

CEO Homa

Mr. Phan Quang Toàn

"Nhận được đồng phục Cổng Vàng từ Saigon Uniform, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng áo. Chắc chắn chúng ta sẽ lại tiếp tục hợp tác trong thời gian sau này." 

CEO Cổng Vàng

Mr. Nguyễn Trắc Dũng

"Đây là năm thứ 2 tôi hợp tác cùng Saigon Uniform. Tôi thật sự yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất của Saigon Uniform." 

CEO CNS

Mr. Nguyễn Văn Du

"Cảm ơn Saigon Uniform đã cung cấp đồng phục cho nhân viên chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc nhiệt tình, chu đáo của các bạn"

CEO Biz4

Mr. Hoàng Quốc Hoàn

"Đồng phục Saigon Uniform thiết kế cho Sơn Thế Hệ Mới  thật sự tuyệt vời. Chất lượng đúng như cam kết, hình thêu đẹp. Tôi thật sự rất hài lòng."
CEO Sơn Thế Hệ Mới

Mr. Hoàng Văn Trí

"Tôi làm việc với Saigon Uniform và cảm thấy thật sự rất hài lòng. Chất lượng sản phẩm cũng như sự tư vấn nhiệt tình họ đều rất tốt"

CEO Điền Xanh Group

Saigon Uniform Khác Biệt

Cam Kết Chất Lượng

Cam Kết Chất Lượng

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ CSKH.

Cam Kết Tiến Độ

Cam Kết Tiến Độ

Chúng tôi cam kết từ tiến độ tư vấn, sản xuất cho đến tiến độ giao hàng. Tất cả mọi hoạt động tại Saigon Uniform cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Cam Kết Hoàn Tiền

Cam Kết Hoàn Tiền

Saigon Uniform cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm xuất phát từ lỗi của xưởng sản xuất.

028.7777.7839