May bảo hộ

May bảo hộ

May đồng phục bảo hộ lao động - Saigon Uniform 

Bảo hộ lao động - khi nhắc đến cụm từ này chắc hẳn bạn đã hình dung ra được tác dụng của loại trang phục này trên thị trường đồng phục. Môi trường lao động hiện nay có quá nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc tại các khu vực nguy hiểm, đặc biệt nguy hiểm. Phần lớn đều xuất phát từ cái nhìn chủ quan của người lao động và chủ doanh nghiệp. 

Chất liệu vải sử dụng may đồng phục tại các xưởng may quần áo bảo hộ


Phụ thuộc vào từng loại môi trường, tính chất mà chất liệu vải may đồng phục được quy định khác nhau. 

Thứ nhất, những doanh nghiệp làm việc ở môi trường ở cấp độ bình thường, tiếp xúc nắng và gió. Chất liệu vải được sử dụng thông thường như cotton, kaki, ….Đây là những loại vải hấp thụ tốt mồ hôi, thông thoáng khí. Tránh gây cho người lao động cảm giác bí bách, khó chịu trong quá trình làm việc. 

Thứ hai, những doanh nghiệp làm việc ở môi trường tương đối độc hại, nguy hiểm. Ngoài trang phục bảo hộ lao động còn được trang bị thêm một số phụ kiện khác như ủng, nón bảo hộ, găng tay, kính mắt,…Đảm bảo an toàn cao nhất dành cho người lao động trong khi làm việc. 

Những sản phẩm quần áo bảo hộ được các xưởng may đồng phục ngày càng chú trọng về chất liệu vải, tính thời trang sao cho vẫn đảm bảo được độ che chắn trong quá trình làm việc nhưng vẫn đảm bảo thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua các vị trí nhân diện thương hiệu trên đồng phục. 

Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được mẫu thiết kế và bảng báo giá đồng phục chi tiết nhất hiện nay. 


LIÊN HỆ NHANH

CÔNG TY CỔ PHẦN POSIDO

Head Office: 25 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phone: 028.7777.7839

Email: info@saigonuniform.com

Xem thêm

Khách Hàng Nói Về Saigon Uniform

Mr. Nguyễn Đức Long

"Thái độ cùng phong cách làm việc của Saigon Uniform khiến tôi hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ khách hàng cũng như sản phẩm đồng phục của công ty."

CEO Homa

Mr. Phan Quang Toàn

"Nhận được đồng phục Cổng Vàng từ Saigon Uniform, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng áo. Chắc chắn chúng ta sẽ lại tiếp tục hợp tác trong thời gian sau này." 

CEO Cổng Vàng

Mr. Nguyễn Trắc Dũng

"Đây là năm thứ 2 tôi hợp tác cùng Saigon Uniform. Tôi thật sự yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất của Saigon Uniform." 

CEO CNS

Mr. Nguyễn Văn Du

"Cảm ơn Saigon Uniform đã cung cấp đồng phục cho nhân viên chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc nhiệt tình, chu đáo của các bạn"

CEO Biz4

Mr. Hoàng Quốc Hoàn

"Đồng phục Saigon Uniform thiết kế cho Sơn Thế Hệ Mới  thật sự tuyệt vời. Chất lượng đúng như cam kết, hình thêu đẹp. Tôi thật sự rất hài lòng."
CEO Sơn Thế Hệ Mới

Mr. Hoàng Văn Trí

"Tôi làm việc với Saigon Uniform và cảm thấy thật sự rất hài lòng. Chất lượng sản phẩm cũng như sự tư vấn nhiệt tình họ đều rất tốt"

CEO Điền Xanh Group

Saigon Uniform Khác Biệt

Cam Kết Chất Lượng

Cam Kết Chất Lượng

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ CSKH.

Cam Kết Tiến Độ

Cam Kết Tiến Độ

Chúng tôi cam kết từ tiến độ tư vấn, sản xuất cho đến tiến độ giao hàng. Tất cả mọi hoạt động tại Saigon Uniform cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Cam Kết Hoàn Tiền

Cam Kết Hoàn Tiền

Saigon Uniform cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm xuất phát từ lỗi của xưởng sản xuất.

028.7777.7839