May in áo thun sự kiện

May in áo thun sự kiện


Một trong những chiến dịch truyền thông được hầu hết doanh nghiệp triển khai hiện nay có thể kể đến là chương trình sự kiện. Trong đó áo thun sự kiện được xem là sản phẩm không thể thiếu, góp phần tạo nên sự thành công của buổi sự kiện xét về mặt truyền thông lâu dài. Một số sự kiện được nhiều doanh nghiệp tổ chức định kỳ trong năm có thể kể đến: kỷ niệm thành lập công ty, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, họp mặt khách hàng thân thiết, chương trình khuyến mãi đặc biệt những dịp lễ lớn. 


Sản phẩm áo thun sự kiện có thể được phần chia ở 2 vai trò chính: áo sự kiện dành cho nhân viên doanh nghiệp và áo sự kiện dành làm quà tặng dành cho đối tác, khách hàng. Sự chuyên nghiệp xuất phát từ khâu chuẩn bị sự kiện, lên ý tưởng đồng phục sự kiện sao cho đúng với chủ đề được tổ chức chính là một điểm cộng lớn dành cho doanh nghiệp với sự tham gia của các đối tác quan trọng. 

Áo thun sự kiện quan trọng như thế nào? 


Các sự kiện thông thường chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, ngoại trừ những sự kiện lớn kéo dài vài tuần, hoặc vài ngày trong nhiều tháng. Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng chỉ cần sử dụng đồng phục công ty mặc trong các dịp sự kiện đã góp phần quảng bá hình ảnh rộng hơn. Nhưng, trước hết áo sự kiện thường là hình ảnh truyền thông cho một chủ đề, một sản phẩm nhất định. Chính vì vậy, nếu như doanh nghiệp triển khai may áo sự kiện sẽ giới hạn được phạm vi mục tiêu của chính của doanh nghiệp đúng với phương án đề ra. Nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiện càng rõ, thì truyền thông càng đúng và ghi lại dấu ấn sâu trong trí nhớ của nhóm khách hàng.


Cần lưu ý điều gì khi may in áo thun sự kiện? 


Thời gian chuẩn bị 


Thời gian tốt nhất để lên phương án may áo thun sự kiện cách tầm 1 tháng trước khi sự kiện diễn ra. Với sự phân bố thời gian như vậy, bạn có thể dễ dàng phòng trừ các trường hợp bổ sung về số lượng áo, size áo, ảnh hương của áo nếu chẳng may có sai sót xảy ra bạn vẫn có phương án giải quyết. 

Chất liệu vải may áo thun sự kiện

Nếu như áo thun đồng phục doanh nghiêp thông thường sử dụng áo cổ trụ thì áo thun sự kiện được lựa chọn nhiều nhất với kiểu áo cổ tròn. Sự kiện là một chương trình diễn ra trong thời gian ngắn, có thể nói cường độ hoạt động khá cao so với một ngày làm việc bình thường. Chính vì vậy, loại vải được chúng tôi đề xuất là vải thun lạnh hoặc vải mè. Với loại vải này, Quý khách hàng có thể dễ dàng hoạt động mà không sợ vướn víu tay chân. Ngoài ra, chất vải thông thoáng, co giãn tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng suốt một ngày dài...

Màu sắc

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn màu sắc theo tone màu chủ đạo, cũng có nhiều doanh nghiệp chọn lựa màu sắc dựa vào chủ đề chính của tháng hoặc màu chủ đạo của sản phẩm. Tùy theo nhu cầu và mục đích, thời gian sử dụng áo thun Quý khách hàng có thể lựa chọn phương án phù hợp. 

Xem qua một số mẫu áo thun sự kiện đẹp tại Saigon Uniform 

Saigon Uniform - Chuyên may áo thun sự kiện công ty, áo thun sự kiện ra mắt sản phẩm, các chương trình, lễ hội lớn trong năm. Liên hệ ngay chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất. 


LIÊN HỆ NHANH

CÔNG TY CỔ PHẦN POSIDO

Head Office: 25 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phone: 028 7777 7839

Email: info@saigonuniform.com

Xem thêm

Khách Hàng Nói Về Saigon Uniform

Mr. Nguyễn Đức Long

"Thái độ cùng phong cách làm việc của Saigon Uniform khiến tôi hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ khách hàng cũng như sản phẩm đồng phục của công ty."

CEO Homa

Mr. Phan Quang Toàn

"Nhận được đồng phục Cổng Vàng từ Saigon Uniform, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng áo. Chắc chắn chúng ta sẽ lại tiếp tục hợp tác trong thời gian sau này." 

CEO Cổng Vàng

Mr. Nguyễn Trắc Dũng

"Đây là năm thứ 2 tôi hợp tác cùng Saigon Uniform. Tôi thật sự yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất của Saigon Uniform." 

CEO CNS

Mr. Nguyễn Văn Du

"Cảm ơn Saigon Uniform đã cung cấp đồng phục cho nhân viên chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc nhiệt tình, chu đáo của các bạn"

CEO Biz4

Mr. Hoàng Quốc Hoàn

"Đồng phục Saigon Uniform thiết kế cho Sơn Thế Hệ Mới  thật sự tuyệt vời. Chất lượng đúng như cam kết, hình thêu đẹp. Tôi thật sự rất hài lòng."
CEO Sơn Thế Hệ Mới

Mr. Hoàng Văn Trí

"Tôi làm việc với Saigon Uniform và cảm thấy thật sự rất hài lòng. Chất lượng sản phẩm cũng như sự tư vấn nhiệt tình họ đều rất tốt"

CEO Điền Xanh Group

Saigon Uniform Khác Biệt

Cam Kết Chất Lượng

Cam Kết Chất Lượng

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ CSKH.

Cam Kết Tiến Độ

Cam Kết Tiến Độ

Chúng tôi cam kết từ tiến độ tư vấn, sản xuất cho đến tiến độ giao hàng. Tất cả mọi hoạt động tại Saigon Uniform cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Cam Kết Hoàn Tiền

Cam Kết Hoàn Tiền

Saigon Uniform cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm xuất phát từ lỗi của xưởng sản xuất.

028.7777.7839