May áo thun đồng phục Zago Store tại Quận 2

Khách hàng đặt may đồng phục

May áo thun đồng phục Zago Store tại Quận 2

Năm thứ 4 cung cấp áo thun đồng phục cho đại gia đình Zago. Saigon Uniform rất vui và vinh hạnh khi được đồng hành cùng Quý công ty trên con đường phát triển.


Tiếp tục năm thứ 4 cung cấp áo thun đồng phục cho đại gia đình Zago, đó cũng là niềm vinh hạnh của Saigon Uniform. Mong cho những năm tiếp theo, chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên con đường phát triển. 

Về mẫu thiết kế của Zago Chất liệu vải may áo thun đồng phục Zago 

Áo thun đồng phục Zago Store sử dụng chất liệu thun cotton 65/35 co giãn 4 chiều

Vải cotton được xem là chất liệu phổ biến trong các dòng vải may mặc tại thị trường Việt Nam hiện nay. Có nguồn gốc xuất phát từ những sợi bông tự nhiên nên chất liệu này có thể thoải mái đan, dệt với nhiều trọng lượng và kích cỡ vải khác nhau. 

 

Vì có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, các công đoạn dệt sợi tốn khá nhiều công sức nên giá thành của vải ban đầu khá cao. Ngành dệt may phát triển, thị trường may mặc mở rộng cũng chính là cơ hội khiến các nhà nghiên cứu chế tạo các thành phần hòa trộn trong chất liệu vải khiến loại vải này đến gần với nhiều phân khúc khách hàng trên thị trường hơn. 

Logo in lụa chất lượng 

  • Có thể in chuyển sắc với những mẫu đơn giản
  • Giá thành rẻ, thông dụng

Ưu điểm của in lụa chính là lý do mà hầu hết khách hàng tại Saigon Uniform đều chọn trải nghiệm kiểu in này. Áo thun đồng phục Zago Store sử dụng công nghệ in lụa tại 2 vị trí trên áo. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM

Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746 – 0932513839
Email: info@saigonuniform.com

 

028.7777.7839