In lụa trên vải - In lụa áo thun đồng phục doanh nghiệp

In lụa trên vải - In lụa áo thun đồng phục doanh nghiệp

Liên hệ 0287 7777 839 để nhận Tư vấn nhanh và Báo giá chi tiết nhất từ Saigon Uniform.

In lụa là một trong những kỹ thuật in có nguồn gốc lâu đời nhất hiện nay. Có thể hiện nay nhiều công nghệ in hiện đại xuất hiện, phù hợp với tiến độ cũng như sở thích của khách hàng. Tuy nhiên, những đặc điểm riêng của in lụa trên vải vẫn luôn chinh phục khách hàng qua từng đợt áo thun đồng phục mà Saigon Uniform sản xuất. 

V
ới cách in đơn giản nhưng đem đến họa tiết sau khi in có độ tinh xảo, sắc nét cao. In lụa của thời điểm trước kia được thực hiện thủ công, từ công đoạn pha mực, kéo mực,...Song song với sự phát triển của công nghệ in, máy móc - kỹ thuật in lụa trên vải hiện nay được thay thế bằng máy in lụa tự động. Năng suất và chất lượng hình in kết hợp với sản phẩm áo thun cũng được nâng cao hơn. 

Điểm qua một vài hình ảnh in lụa trên vải tại Saigon Uniform 


Công đoạn in lụa trên vải thun tại Saigon Uniform

Hình in lụa thành phẩm

Công đoạn kéo mực in trên vải may áo thun đồng phục

Bảng fim inĐặc điểm nổi bật của công nghệ in lụa 

  • In lụa có thể in được trên mọi loại vải như vải thun, vải sơ mi, vải kaki, vải áo khoác gió
  • Đối với những hình in đơn giản, giá thành in lụa khá tốt, đặc biệt khi khách hàng in với số lượng lớn
  • Tại xưởng may đồng phục Saigon Uniform, số lượng áo thun tối thiểu khi sử dụng công nghệ in lụa trên vải là 20 áo. 
  • Hình in sắc nét, thể hiện rõ màu sắc, không phai màu, không lem màu 


Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn đồng phục nhân viên văn phòng

Lưu ý khi sử dụng công nghệ in lụa trên vải thun

Tuy có rất nhiều đặc điểm nổi bật thu hút khách hàng chọn công nghệ in lụa khi may đồng phục. Tuy nhiên, một điểm hạn chế là công nghệ in này chỉ thật sự phù hợp với hình in đơn sắc, không quá phức tạp. 
Nếu Quý khách có nhu cầu in nhiều màu, màu này chuyển sắc dần sang màu khác thì công nghệ in chuyển nhiệt sẽ là một lựa chọn thích hợp. 

Một số công nghệ in phổ biến khác hiện nay 

Tổng quan hiện nay có 4 công nghệ in phổ biến
  • In lụa
  • In chuyển nhiệt
  • In decal 
  • In kỹ thuật số
Mỗi một công nghệ đều có những ưu/nhược điểm riêng và phù hợp với một số loại vải nhất định tùy vào tone màu và sắc độ sáng/ tối của vải. 

In chuyển nhiệt trên áo thường áp dụng với những hình in có nhiều màu sắc. Thông thường khách sẽ yêu cầu hình in chuyển sắc theo từng sắc độ phù hợp với hình in logo hoặc slogan.

Hình in chuyển nhiệt trên áo thun

In decal có 2 loại in decal ép nhiệt và in decal nổi, khách hàng sẽ được tư vấn chất liệu vải phù hợp với 1 trong 2 loại in đáp ứng đúng với yêu cầu sử dụng. 


Hình in decal ép nhiệt với vải thun mè

In kỹ thuật số rất thích hợp với nhóm khách hàng ưa thích sự nhanh gọn, đặc biệt với những số lượng áo lẻ, áo nhóm, áo gia đình ít người in kỹ thuật số là một sự lựa chọn thích hợp nhất. 


In kỹ thuật số với máy in hiện đại

Hy vọng bài viết in lụa trên vải - in lụa áo thun đồng phục doanh nghiệp mà Saigon Uniform vừa chia sẻ có thể mang lại nhiều thông tin cần thiết cho Quý khách đang có ý định may áo thun đồng phục. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0287 7777 839 để nhận Tư vấn nhanh - Báo giá chính xác nhất từ Saigon Uniform. 
028.7777.7839