Đồng phục sơ mi doanh nghiệp SDN

Đồng phục sơ mi doanh nghiệp SDN

Chất liệu: Kate Ý/ Mỹ
Màu sắc: Trắng
Logo: Thiêu
Mẫu thiết kế chi tiết đồng phục sơ mi


Tại sao nên chọn Saigon Uniform? 


SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Saigon Uniform luôn đặt chất lượng sản phẩm của mình lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm đồng phục đều được trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. 

THIẾT KẾ MẪU NHANH 

Saigon Uniform tự hào là một trong những công ty may đồng phục dẫn đầu trong tốc độ thiết kế mẫu. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể tư vấn hoặc chuyển hóa ý tưởng của Quý khách hàng thành mẫu 3D một cách nhanh chóng.

MAY - IN SIÊU TỐC

Saigon Uniform luôn tập trung đầu tư vào trang thiết bị may - in hiện đại, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự, cải tiến quy trình tư vấn - sản xuất, nâng cao tay nghề của thợ may - in để đạt hiệu suất cao nhất. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu đơn hàng gấp hoặc số lượng lớn của khách hàng.

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Nhờ vào việc xây dựng hệ thống cũng như quy trình bán hàng bài bản, bộ phận tư vấn của Saigon Uniform luôn phản hồi nhu cầu của khách hàng nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu vải, in hoặc thêu, size - form áo,... sao cho phù hợp nhất với đặc thù của từng ngành nghề và nhu cầu thiết thực của khách hàng.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÂM

Khi có bất kỳ sự cố hay phát sinh nhu cầu cần tư vấn hoặc giải quyết, hãy liên hệ ngay cho Saigon Uniform, chúng tôi hoạt động 24/7 để hỗ trợ quý khách. Xây dựng mối liên kết bền chặt với khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của chúng tôi.

Khách Hàng Nói Về Saigon Uniform

Mr. Nguyễn Đức Long

"Thái độ cùng phong cách làm việc của Saigon Uniform khiến tôi hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ khách hàng cũng như sản phẩm đồng phục của công ty."

CEO Homa

Mr. Phan Quang Toàn

"Nhận được đồng phục Cổng Vàng từ Saigon Uniform, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng áo. Chắc chắn chúng ta sẽ lại tiếp tục hợp tác trong thời gian sau này." 

CEO Cổng Vàng

Mr. Nguyễn Trắc Dũng

"Đây là năm thứ 2 tôi hợp tác cùng Saigon Uniform. Tôi thật sự yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất của Saigon Uniform." 

CEO CNS

Mr. Nguyễn Văn Du

"Cảm ơn Saigon Uniform đã cung cấp đồng phục cho nhân viên chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc nhiệt tình, chu đáo của các bạn"

CEO Biz4

Mr. Hoàng Quốc Hoàn

"Đồng phục Saigon Uniform thiết kế cho Sơn Thế Hệ Mới  thật sự tuyệt vời. Chất lượng đúng như cam kết, hình thêu đẹp. Tôi thật sự rất hài lòng."
CEO Sơn Thế Hệ Mới

Mr. Hoàng Văn Trí

"Tôi làm việc với Saigon Uniform và cảm thấy thật sự rất hài lòng. Chất lượng sản phẩm cũng như sự tư vấn nhiệt tình họ đều rất tốt"

CEO Điền Xanh Group

Saigon Uniform Khác Biệt

Cam Kết Chất Lượng

Cam Kết Chất Lượng

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ CSKH.

Cam Kết Tiến Độ

Cam Kết Tiến Độ

Chúng tôi cam kết từ tiến độ tư vấn, sản xuất cho đến tiến độ giao hàng. Tất cả mọi hoạt động tại Saigon Uniform cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Cam Kết Hoàn Tiền

Cam Kết Hoàn Tiền

Saigon Uniform cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm xuất phát từ lỗi của xưởng sản xuất.

028.7777.7839